เหตุผลที่คนส่วนมากเลือกใช้ไม้สัก

Post : 13 / 08 / 2020

เหตุผลที่คนส่วนมากเลือกใช้ไม้สัก

3เหตุผลที่คนส่วนมากเลือกใช้ไม้สัก

ไม้สักเป็นไม้ที่ได้รับความนิยมจากผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์และผู้ซื้อทั่วโลก และแน่นอนในปัจจุบันไม้สักทั้งหมดที่เราจัดจำหน่ายทั้งหมดเป็นไม้สักคุณภาพสูงจากพม่า


1. ความแข็งแรง

ไม้สักเป็นไม้เนื้อแข็ง มีความแข็งแรงทนทานทนความร้อนและความเย็นได้มาก หลายๆครั้งเรามักจะเห็นว่าไม้สักจะถูกนำไปใช้กับ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งแต่ ไม้สักก็ยังสามารถใช้งานได้ดีในร่มเช่นกัน

ไม่ว่าจะเป็นงานตกแต่ง ปูพื้น ราวบันได้ หรือแม้กระทั่งหน้าต่าง

อายุการใช้งานที่นาน ไม่สึกหรอจากสภาวะแวดล้อมหรือ การเน่าเปื่อยได้โดยง่าย ทำให้ไม้สักได้ถูกยอมรับและเป็นที่นิยมอย่างมากท่ามกลางเหล่าช่างเฟอร์นิเจอร์และคนรักไม้


2. ความสวยงาม

สีและเนื้อไม้เป็นสิ่งที่ผู้รับเหมาและเจ้าของบ้านพูดถึงเกี่ยวกับไม้สักมากที่สุด แม้ว่าบางครั้งสีของไม้สักอาจจะถูกลบเลือนไปบ้างตามกาลเวลา หรือโดนแสงแดด จากการนำไปใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง

เพียงแค่เราหมั่นทาน้ำมันเพื่อคงไว้ซึ่งสีทองของมันแค่นี้ก็สามารถรักษาเนื้อไม้ให้ดูเหมือนใหม่ได้ดีเลยทีเดียว3. การใช้งานได้หลากหลาย

คุณสมบัติด้านความแข็งแรงและทนน้ำทำให้เป็นที่ชื่นชอบและถูกใช้ในการต่อเรือมานานหลายร้อยปี รวมถึงการถูกนำไปใช้เฟอร์นิเจอร์ และโต๊ะอาหารขนาดใหญ่

นอกเหนือจากสีสันที่สวยงาม และความแข็งแรง ไม้สักยังมีคุณสมบัติกันปลวกได้ดีอีกด้วย ซึ่งประโยชน์ข้อนี้ทำให้สามารถนำไม้ไปใช้ได้หลากหลายมาก เนื่องจากไม่ต้องมีความกังวลในการดูแลรักษามากนัก

ทำให้ไม้สักยังคงเป็นไม้ที่ได้รับความนิยมมาถึงปัจจุบันนี้#ไม้สัก #ไม้สักทอง #ราคาไม้สัก #ขายไม้สัก #ไม้สักแปรรูป #ไม้สัก ราคา #ไม้สัก พม่า #ไม้สักพม่า ราคา #ไม้สัก ราคาถูก #ไม้สักพม่า ราคาถูก #ไม้สักพม่า บางโพ #ไม้สัก บางโพ #ไม้สักพม่า บางโพ #ไม้สัก กทม #ไม้สักพม่า กทม

Back to News